Category Archives: Game

การพนันออนไลน์เข้ามาครองใจนักพนันอย่างรวดเร็วมาก

การพนันออนไลน์เข้ามาครองใจนักพนันอย่างรวดเร็วมาก “เทคโนโลยี” คือสิ่งที่มนุษย์พัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยให้การใช้ชีวิตเกิดความสะดวกมากยิ่งขึ้นกว่าแต่ก่อน โลกออนไลน์เองก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งปัจจุบันมันแทบจะกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเรา เป็นสิ่งที่เราขาดไม่ได้เลย เนื่องจากโลกออนไลน์ช่วยให้ชีวิตของเราดีขึ้นมาก จากที่อยู่ไกลกัน ติดต่อสื่อสารกันได้ยาก ก็ทำให้ติดต่อพูดคุยกันง่ายขึ้นด้วยระบบเครือข่ายที่โยงใยไปทั่วโลก ช่วยย่นระยะห่างเราหว่างตัวเรากับคนอื่นๆ ได้ แม้จะไม่ได้พบหน้ากันทุกวัน นอกจากนี้โลกออนไลน์ยังทำให้เราสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มากมาย แม้ว่าตัวเราจะไม่ได้ก้าวเท้าออกจากบ้านเลยก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของ การทำงาน ไปจนกระทั่งการเล่นพนันออนไลน์   ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนเรานั้นยังคงหลงใหลและชื่นชอบในการเล่นพนันอยู่ แม้ว่าบางครั้งบางคราวเราจะสูญเสียไปมากมายกับการพนันก็ตาม แต่การพนันก็ยังคงเป็นกิจกรรมที่ผู้ใหญ่หลายๆ คนฝันหา ยิ่งตอนนี้การพนันออนไลน์ได้ถือกำเนิดขึ้นมาแล้ว พอคนเราเข้าถึงการพนันได้ง่ายขึ้น การพนันก็ยิ่งเป็นที่นิยมมากขึ้นตามไปด้วย แต่ยังคงมีปัจจัยอื่นๆ อีกที่ทำให้การพนันออนไลน์เข้าถึงหัวใจของผู้คนได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งปัจจัยดังกล่าวนั้น ได้แก่  – ความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้น  จากแต่เดิมที่ต้องเดินทางออกจากบ้านเพื่อไปเล่นการพนัน แต่เมื่อมีคาสิโนออนไลน์ปรากฏขึ้น ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องออกจากบ้านอีกต่อไป แถมเมื่อเราอยู่บ้านก็จะช่วยให้รู้สึกสงบ ทำให้มีเวลาคิดไตร่ตรองสิ่งต่างๆ ได้ดีขึ้น และสามารถนั่งเล่นเกมการพนันในอิริยาบถที่เป็นตัวของตัวเองแบบไม่ต้องแคร์สายตาใครอีกด้วย  – รวดเร็ว ประหยัดเวลา  บางครั้งการที่จะต้องไปยืนรอ นอนรอ ให้โต๊ะปัจจุบันเล่นเกมให้เสร็จก่อนก็อาจจะสร้างความเบื่อหน่ายให้คุณได้ แต่ถ้าหากเข้าถึงเกมพนันออนไลน์แล้ว ก็จะไม่ต้องเสียเวลารออีกต่อไป ไม่ว่าจะพร้อมเข้าไปตอนไหนก็เล่น ณ … Continue reading

Posted in Game | Tagged , | Leave a comment

โปรมองใส+เป้าทะลุยิง

สำหรับคอเกม pb คงจะรู้ถึงโปรpb ตัวหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากอยู่ในขณะนี้ซึ่งเจ้าโปรpb ตัวต้องบอกครับว่าเป็นโปรโมpb ที่ได้รับความนิยมจนแซงหน้าโปรเก่ารุ่นพี่ไปอย่างลอยลำซึ่งเจ้าโปรpb ที่ผมพูดถึงอยู่ในขณะนี้ก็คือโปรมองใส+เป้าทะลุยิง นั่นเองครับ โปรมองใส+เป้าทะลุยิงนั้นเป็นโปรที่ช่วยในเรื่องของการมองเห็นซึ่งถือเป็นจุดที่สำคัญที่สุดของเกม pb นี้เลยก็ว่าได้ครับโดยคุณสมบัติหลักๆ ของโปรมองใส+เป้าทะลุยิงนั้นจะช่วงทำให้ผู้เล่นมองเห็นแบบทะลุปรุโปร่งในมุมมองรัศมีอันใกล้ทำให้การทำคะแนนในเกม pb มีมากยิ่งขึ้น ข้อดีของโปรมองใส+เป้าทะลุยิงนั้นก็คือช่วยให้ผู้เล่นสามารถมองได้รอบทิศทางแบบทะลุปรุโปร่งทำให้ง่ายต่อการมองศัตรูและเล็งเป้าหมายเพื่อยิงซึ่งจะทำให้เราได้คะแนนจากการยิงมากขึ้นส่วนข้อเสียของเจ้าโปรที่ว่านี้มีเพียงประการเดียวครับคือรองรับเฉพาะระบบปฏิบัติการ windows 7 เท่านั้นระบบปฏิบัติการที่มีเวอร์ชั่นต่ำกว่าหรือสูงกว่าเป็นอันหมดสิทธิ์ไปโดยปริยายครับ อนึ่งนอกจากโปรมองใส+เป้าทะลุยิงที่ช่วยในการมองเห็นแล้วก็ยังมีโปรแกรมแนวเดียวกันนี้อีกหลายตัวให้เลือกใช้งานกันทั้งโปรมองใส โปรมองทะลุ และโปรอื่นๆ อีกมากมายซึ่งก็เช่นเดิมครับว่าหากถูกอกถูกใจเจ้าโปรpb ตัวใดก็สามารถหามาลงเพื่อเพิ่มศักยภาพในเกมได้ครับ

Posted in Game | Tagged | Leave a comment

01xbox360คืออะไร

สำหรับคอเกมแล้วเมื่อกล่าวถึงหรือพูดถึง xbox360 เชื่อว่าหลายคนคงรู้แทบจะทันทีโดยไม่ต้องอธิบายต่อให้มากความว่ามันคืออะไรแต่สำหรับคนที่ไม่ใช่คอเกมหรือไม่ได้อยู่ในวงการเกมแล้วคำว่า xbox360 อาจจะฟังดูงงๆ อยู่สักหน่อยว่ามันคืออะไร คือระบบเกมหรือประเภทเครื่องเล่นซึ่งในวันนี้เราจะมาไขข้อใจในเรื่องของเจ้า แผ่นเกมส์ xbox360 นี้กันครับ แผ่นเกมส์ xbox360 นั้นเป็นเครื่องเล่นเกมประเภท console ชนิดหนึ่งเช่นเดียวกับเครื่องเล่นเกมต่างๆ เช่น Playstation 3 ของ Sony, เครื่อง Wii ของค่าย Nintendo แต่สำหรับแผ่นเกมส์ xbox360 นั้นเจ้าของผู้พัฒนาก็คือค่ายซอฟต์แวร์ยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Microsoft นั่นเองครับ จุดเด่นของ แผ่นเกมส์ xbox360 ที่บรรดาคอเกมทั้งหลายต่างรู้ดีก็คือเรื่องของราคาที่หากเทียบกับเครื่อง Playstation แล้วราคาของมันต้องถือได้ว่าถูกกว่ามากอีกทั้งเนื่องจากค่าย Microsoft เจ้าพ่อซอฟต์แวร์เป็นคนพัฒนาเครื่องนี้ดังนั้นมันจึงได้รับการดัดแปลงให้สามารถเล่นแบบออนไลน์เหมือนเกมคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย เป็นอย่างไรครับเห็นไหมครับว่าเครื่องเล่นเกม xbox360 นี้แจ๋วขนาดไหน แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเจ้า … Continue reading

Posted in Game | Tagged , | Leave a comment

เมื่อคนใช้โปรpbโดนดูถูก

หลังจากที่ท่องอินเตอร์เน็ตเพื่อเสาะหาดูเว็บโปรpb ของไทยอยู่เป็นเวลานานนับชั่วโมงผมเองก็ดันไปสะดุดกับคำพูดๆ หนึ่งในกระทู้โซเขียลมีเดียในทำนองที่ว่าพวกที่ใช้โปรpbนั้นเป็นพวกที่ไม่มีความสามารถ หรือเล่นไม่เก่งจึงต้องใช้โปรpb เป็นตัวช่วยและก็แน่นอนครับว่าสิ่งที่ตามมาก็คือเสียงก่นด่าจากบรรดาคนใช้โปรpb ทั้งหลายที่ตามมากระหน่ำแบบชนิดที่เรียกได้ว่าดังสนั่นไปทั่ววงการ pb เลย หากจะถามความคิดเห็นของผมในเรื่องของโปรpb แล้วล่ะก็ผมมองว่าเป็นเรื่องปกติครับเพราะเนื่องจากว่าในปัจจุบันนี้เกมออนไลน์ทั้งหลายล้วนแล้วก็แต่มีโปรด้วยกันทั้งสิ้นไม่เพียงแต่เกม pb เท่านั้นและที่สำคัญในเรื่องของการใช้โปรpb เล่นเกมผมเองก็มองว่าเป็นเรื่องปกติครับเพราะในบางฉากหรือบางเลเวลที่เราเล่นแล้วไม่ผ่านหรือเล่นแล้วยากก็อาจจะทำให้คนเล่นหมดกำลังใจในการเล่นได้ดังนั้นการใช้โปรจึงมีประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อยและตัวผมเองก็เชื่ออีกอย่างหนึ่งว่าแม้ว่าคนจะเล่นเกมด้วยโปรpb ก็ตามทีแต่เมื่อถึงจุดๆ หนึ่งเขาเองก็อาจจะกลับมาเล่นแบบไม่ใช้โปรอีกครั้งก็เป็นได้ดังนั้นเราจึงไม่ควรที่จะดูแคลนผู้เล่นที่ใช้โปรครับ จากเหตุการณ์ที่ผมเล่ามาทั้งหมดนี้ผมหวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าคงจะเป็นอุทธาหรณ์สำหรับคนที่กำลังดูถูก ดูแคลนผู้ที่ใช้โปรเกมหรือใช้ตัวช่วยในการเล่นเกมได้ไม่มากก็น้อยครับ

Posted in Game | Tagged | Leave a comment